19 Tháng Tư, 2024

Sharpviet

Sharpviet

Tân OMG3Q VNG chính thức công bố ngày ra mắt

Hot – Tân OMG3Q VNG chính thức công bố ngày ra mắt

OMG3Q – là tựa game mobile 3Q mới nhất thuộc thể loại game chiến thuật thẻ bài Card (CBG). Game tài hiện các vị tướng quen thuộc của dòng game 3Q Tam Quốc như Lưu Bị, Tào Tháo, Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân,…  Là dòng game đấu tướng chiến thuật số 1 Hàn Quốc được VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Mới đây, sau 2 tuần đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q chính thức công bố thời gian ra mắt vào ngày 27/4. Bạn là fan của OMG3Q thì đừng bỏ lỡ, hãy cùng Sharpviet tìm hiểu sự kiện đặc biệt này nhé!

Sơ lược game – tân OMG3Q VNG

tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG là tựa game đấu tướng mới nhất do VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Game thuộc thể loại game chiến thuật thẻ bài Card battle (CBG) tam quốc kết hợp yếu tố nhập vai MMORPG (role playing game) khi vượt ải, được phát triển bởi Babeltime và do VNG phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam. Đây được xem là phiên bản kế thừa hoàn hảo tinh hoa từ người anh đi trước – OMG3Q, đồng thời mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ bởi những thay đổi, cải tiến cả về đồ họa và gameplay.

Về mặt đồ họa, Tân OMG3Q VNG như một phiên bản “người lớn” của người tiền nhiệm. Tựa game này được đánh giá cao nhờ tạo hình các Danh Tướng theo phong cách mạnh mẽ trưởng thành, khắc họa chân thực phong thái của từng vị tướng lĩnh. Hiệu ứng kỹ năng của các tướng cũng sáng tạo rất đẹp mắt. Cùng với góc nhìn từ trên cao mới mẻ. Từ đó giúp cho người chơi cảm nhận được độ uy lực mà chiêu thức đó đem lại. Giao diện ingame với đồ họa 3D sắc nét, các bản đồ trong game được chăm chút tỉ mỉ. Game mang đến cho người chơi cảm giác “hành tẩu giang hồ” như trong các game nhập vai.

Điểm nổi bật

Điểm nổi bật của Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG sở hữu nhiều điểm khác biệt trong lối chơi so với các game đấu tướng Tam Quốc khác hiện có trên thị trường. Được “truyền thừa” những tinh hoa từ OMG 3Q. Như hệ thống Danh Tướng đa dạng, chuỗi phó bản đặc sắc, hệ thống Thú Cưỡi… Tân OMG3Q VNG còn sở hữu gameplay mới lạ, đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới. Lối chơi auto battle nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng của thể loại đấu tướng chiến thuật 3Q. Kết hợp yếu tố nhập vai và tính năng AFK – offline vẫn thu thập tài nguyên dễ dàng.

Đặc biệt, Tân OMG3Q VNG sẽ được VNG đầu tư và phát hành không chỉ ở Việt Nam mà còn tại Thái Lan, Singapore, Malaysia. Dự kiến danh sách này sẽ còn mở rộng ra nhiều quốc gia khác trên thế giới. Đây được xem là dấu hiệu đáng mừng đối với game thủ Việt. Bởi như thế Tân OMG3Q VNG chắc chắn sẽ được NPH VNG nghiêm túc duy trì và phát triển trong thời gian dài.

Tính năng đặc sắc

Tính năng đặc sắc của Tân OMG3Q VNG

  • Phúc lợi ngập tràn: Quà Tân thủ vô cùng phong phú. Chỉ sau 5 phút trải nghiệm, người chơi sẽ được tặng 50 lượt quay tướng.
  • Tướng xịn, skill chất – đồ họa đặc sắc
  • Đội hình linh hoạt, không cần phải kết hợp theo quốc gia
  • Gameplay auto battle nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng của thể loại 3Q. Kết hợp yếu tố nhập vai MMORPG (role playing Game) và tính năng AFK. Tướng Quân offline vẫn thu thập tài nguyên dễ dàng.
  • Chủ tướng dễ dàng thay đổi vai trò của mình. Với những bộ skin độc đáo mang vai trò (role playing) khác nhau.
  • Chuyển đổi tất cả hệ thống tài nguyên bồi dưỡng (như trang bị, tăng bậc, cấp độ,…). Như từ danh tướng này sang danh tướng khác vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.
  • Tính năng Bang chiến liên server – Công thành tranh bá với tổng số tướng tham gia lên đến hàng ngàn tướng sĩ.

Tân OMG3Q VNG sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 27/04/2021. Sẽ đi kèm với hàng loạt sự kiện và quà tặng hấp dẫn dành cho người chơi. Hiện tại, game thủ đã có thể báo danh sớm để có cơ hội sở hữu ngay iPhone 12 Pro Max 256GB và Samsung Galaxy S21 Ultra 5G 256GB cùng hàng loạt voucher quà tặng giá trị khác.

Nguồn: game4v.com