5 Tháng Ba, 2024

Sharpviet

Sharpviet

Quân Đội Mỹ 2 - Lực lượng đặc biệt

Lực lượng đặc biệt của quân đội Mỹ đã quay trở lại với phần 2

Lực lượng đặc biệt là phần 2 của trò chơi Quân Đội Mỹ; là một trong những game bắn súng lấy bối cảnh là phía quân đội hay nhất. Đến với trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác là một quân nhân thực thụ; được tham gia vào chiến trường và chiến đấu. Điều đặc biệt của game này là được tài trợ hoàn toàn bởi quân đội Hoa Kỳ; với mục đích ban đầu là tạo ra một công cụ trong giảng dạy. Sau này, game được mở rộng ra như một hình thức quảng bá cho lực lượng quân đội Mỹ.

Tóm tắt về game Quân Đội Mỹ

Loạt trò chơi PC miễn phí của Quân đội Mỹ đã được quân đội Hoa Kỳ chi trả; lần đầu tiên được phát triển bởi một Đại tá Amry như một công cụ tuyển dụng và giảng dạy. Trò chơi được phát triển bằng công cụ trò chơi Unreal Engine 2. Mỗi bản phát hành tiếp theo đã cung cấp nhiều tính năng và đồ họa được cập nhật trong khi vẫn đúng với mục đích ban đầu của trò chơi.

Quân đội Mỹ 2, còn được gọi là phiên bản 2.0 và Quân đội Mỹ: Lực lượng đặc biệt được phát hành vào năm 2003 vào thời điểm quân đội đang tìm cách mở rộng đáng kể số lượng binh sĩ tham gia vào Lực lượng Đặc biệt của Quân đội Hoa Kỳ. Phiên bản này của trò chơi chi tiết chi tiết và chính xác nội dung chi tiết tiêu chuẩn đào tạo quân sự và chiến thuật của Mỹ. Sự phát triển tiếp theo của phiên bản này đã được trao cho Ubisoft đã tạo ra một phiên bản khác gọi là Rise of a Soldier cho giao diện điều khiển Xbox.

Lực lượng đặc biệt 2

Tổng quan về trò chơi Quân Đội Mỹ 2

Quân đội Mỹ 2: Lực lượng đặc biệt, cũng biết đơn giản là lực lượng đặc biệt quân đội của Mỹ; là một game bắn súng nhiều người chiến thuật đầu tiên được sản xuất bởi quân đội Hoa Kỳ như cả một công cụ tuyển dụng và đào tạo. Trong game, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một người lính Mỹ khi họ chiến đấu trong các tình huống chiến đấu nơi làm việc theo nhóm; và chiến thuật quân đội Hoa Kỳ chính thức là cần thiết để thành công trong trò chơi.

Phiên bản thứ hai của trò chơi được phát hành vào tháng 11 năm 2003; dưới danh hiệu Quân đội Mỹ: Lực lượng đặc biệt và là người theo dõi Quân đội Mỹ rất thành công. Danh hiệu này hướng tới các nhánh Lực lượng Đặc biệt của quân đội để giúp gia tăng sự tham gia của các binh sĩ tiềm năng cho các hoạt động trong thế giới thực. Vào thời điểm phát hành, điều này chủ yếu là hoạt động ở Iraq và Afghanistan.

Lực lượng đặc biệt là phần 2 của trò chơi Quân Đội Mỹ; là một trong những game bắn súng lấy bối cảnh là phía quân đội hay nhất.

Cách chơi game Quân đội Mỹ 2

Các game thủ trong Quân đội Mỹ sẽ tham gia vào các nhiệm vụ huấn luyện cá nhân và nhóm; với hy vọng gia nhập hàng ngũ của Green Beret; và các đơn vị đặc biệt khác như Sư đoàn 82 trên không và Trung đoàn Kiểm lâm thứ 75; cả hai đều sẽ có vai trò trong các trò chơi nhiều người chơi một lần kiếm được. Các vai trò bổ sung có sẵn bao gồm các chuyên gia vũ khí; tình báo, kỹ sư, truyền thông và chiến đấu Medic. Kiếm điểm danh dự cũng mở ra các máy chủ và nhiệm vụ mới. Các thiết bị và vũ khí được sử dụng bởi các lực lượng quân đội Hoa Kỳ như M4 Carbine, tên lửa chống tăng AT4, đạn dược phá hủy và nhiều hơn nữa cũng được tìm thấy trong Quân đội Mỹ 2.

Cách cài đặt game

Quân đội Mỹ 2: Lực lượng đặc biệt, cùng với các trò chơi khác trong loạt quân đội Mỹ đã hoàn toàn miễn phí để tải xuống; cài đặt và chơi vì chúng được tài trợ hoàn toàn bởi chính phủ. Trò chơi được xây dựng bằng cách sử dụng công cụ trò chơi Unreal; và có đồ họa và hoạt ảnh chất lượng cao trong thời gian phát hành. Điều này đã giúp thúc đẩy sự thành công của nó khi các trò chơi bán lẻ có giá 40-50 đô la chứa đồ họa chất lượng giống nhau hoặc thậm chí thấp hơn. Lực lượng đặc biệt của quân đội Mỹ bao gồm cả chế độ chơi đơn; và chế độ chơi nhiều người chơi với hai lớp khác nhau ở chế độ đa người; quân đội Mỹ hoặc lớp lực lượng bản địa.

Trong khi trò chơi đã hơn 10 tuổi, có thể tìm thấy người chơi đang hoạt động; tuy nhiên trò chơi chỉ có thể được tìm thấy trên các trang web của bên thứ ba trong các phiên bản phát hành khác nhau. Quân đội Mỹ đã chuyển từ nhánh 2.0 của trò chơi và chỉ cung cấp các bản tải xuống cho Quân đội Mỹ 3; và phiên bản mới nhất có tên là Quân đội Mỹ: Proving Grounds. Quân đội Mỹ cũng đã xuất bản một phiên bản của Quân đội Mỹ 2 cho bản Xbox; và PlayStation 2 ban đầu được gọi là Quân đội Mỹ: Sự trỗi dậy của một người lính.

Nguồn: vi.eyewated.com