27 Tháng Hai, 2024

Sharpviet

Sharpviet

Laptop Vaio sắp trở lại

Laptop Vaio sắp được ra mắt trở lại sau nhiều năm vắng bóng

Từ năm 2014, sau khi thương hiệu máy tính Vaio bị bán bán lại và Sony ngừng kinh doanh sản phẩm này. Chúng ta không còn thấy sản sẩm của Vaio xuất hiện trên thị trường nữa. Bẵng đi một thời gian dài vắng bóng và yên ắng như vậy, nhưng những sản phẩm cũ của hãng vẫn được sử dụng khá nhiều. Mới đây, những nguồn tin đầu tiên khăng định sự trở lại của Vaio sắp tới làm giới công nghệ khá chú ý. Sự trở lại lần này của laptop Vaio hứa hẹn nhiều thay đổi đột phá mới mẻ. Chính vì vậy mà nó rất được mong ngóng và tò mò từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Máy tính xách tay Vaio qua các thời kì

Vaio là một thương hiệu nhánh của Sony dành cho nhiều dòng sản phẩm máy tính cá nhân. Thương hiệu Vaio do Timothy Hanley xây dựng nên. Để phân biệt các sản phẩm tích hợp âm thanh và hình ảnh. Đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng với các sản phẩm máy tính thông thường. Chẳng hạn như dòng máy tính cá nhân Sony Vaio W. Không chỉ có chức năng như một máy tính thông thường mà còn tích hợp một trung tâm giải trí thu nhỏ.

Vaio vắng bóng nhiều năm

Các mẫu máy tính xách tay từng thống trị thị trường Vaio đang trên đường quay trở lại một lần nữa. Laptop Vaio từng bán rất nhiều ở nhiều quốc gia trên thế giới nay đang quay trở lại thị trường. Thông tin này được trang thương mại điện tử hàng đầu Ấn Độ, Flipkart, vừa xác nhận.

Vaio từng là thương hiệu máy tính xách tay hàng đầu của Sony từ 2014 trở về trước với rất nhiều mẫu khác nhau. Các mẫu máy laptop Vaio đã có doanh số bán rất chạy ở nhiều thị trường và được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, vào năm 2014, Sony đã từ bỏ việc kinh doanh và tách Vaio khỏi tổ chức của mình. Sony sau đó bán Vaio và từ bỏ việc kinh doanh máy tính xách tay.

Laptop Vaio đang quay trở lại thị trường

Nhưng bây giờ, trong chương trình khuyến mãi tại nhà bán lẻ Ấn Độ Flipkart. Công ty này đã thông báo rằng những mẫu máy tính xách tay Vaio sắp được ra mắt trở lại. Trong bức ảnh được chia sẻ có khẩu hiệu “Nhẹ hơn quá khứ của bạn”. Còn ở phía dưới có thông báo “Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm”. Vì vậy, hàm ý đầu tiên chúng ta có thể nhận định rằng Vaio chắc chắn sẽ quay trở lại thị trường. Nó cũng sẽ đi kèm một thiết kế rất mỏng và nhẹ như các mẫu laptop khác hiện nay.

Vaio khi trở lại là sản phẩm mới

Vaio khi trở lại là sản phẩm mới được tạo ra bởi Nexstgo (Hồng Kông). Thông qua một thỏa thuận cấp phép thương hiệu. Bằng cách này, Nexstgo sẽ tiếp thị, bán và phục vụ các mẫu máy tính xách tay Vaio mới. Cụ thể ở Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Đài Loan, Ma Cao và Trung Đông.

Theo rò rỉ, máy tính xách tay Vaio sẽ được ra mắt trở lại lần đầu tiên vào tháng 1 năm sau. Sản phẩm này sẽ sử dụng bộ xử lý AMD nhằm mang đến những trải nghiệm độc đáo khi ra mắt. Trong tuyên bố từ giám đốc kinh doanh khu vực của Nexstgo cho biết. Các mẫu Vaio sẽ được bán đầu tiên trên Flipkart – cổng thương mại điện tử hàng đầu Ấn Độ.

Được biết, sau khi rời Sony vào năm 2014. Vaio vẫn chưa sản xuất một mẫu máy tính xách tay nào cho đến bây giờ. Đã đúng 7 năm sau khi chia tách. Điều này khiến nhiều người rất hy vọng về sản phẩm khi trở lại thị trường sẽ tạo ra dấu ấn nào đó.

Nguồn : 24h.com.vn