Game Battle Royale – Apex Legends Mobile

Apex Legends Mobile

Hãy sẵn sàng để trải nghiệm tựa game battle royale nổi tiếng với phiên bản trên thiết bị di động trong năm nay. EA đang có kế hoạch hợp tác với một đơn vị phát hành của Trung Quốc trước khi tung ra phiên bản game chơi di động của Apex Legends trên toàn cầu. “Để phát triển một tựa game di động ở Trung Quốc, bạn cần phải có một đối tác và chúng tôi hiện đang làm việc với một đối tác ở đó. Chúng tôi rất vui mừng với cơ hội hợp tác lần này.”- Giám đốc tài chính điều hành của EA Blake Jorgensen cho biết trong một buổi phỏng vấn.

Tính năng của game  Apex Legends:

Huyền thoại di động nhân vật huyền thoại

 • Khám phá danh sách ngày càng tăng của các Huyền thoại mạnh mẽ
 • Chọn từ dàn nhân vật đa dạng để tìm một anh hùng phù hợp với phong cách chơi của bạn
 • Huyền thoại có cá tính, sức mạnh và khả năng độc đáo của riêng họ
 • Đắm mình trong một vũ trụ với cốt truyện sâu sắc và hồ sơ nhân vật
 • Tùy chỉnh các Huyền thoại yêu thích của bạn với các giao diện độc đáo để thể hiện bản thân và nổi bật

Mặt vuông nhiều lần

 • Chọn Huyền thoại của bạn và lập nhóm với hai người chơi khác
 • Kết hợp các kỹ năng độc đáo của bạn để trở thành đội cuối cùng đứng trong đội hình
 • Tham gia lực lượng với bạn bè và người chơi như nhau để nắm vững vai trò đồng đội và thống trị trò chơi

Kết hợp đôi mới

 • Các trận chiến có nhịp độ nhanh sử dụng các trận đấu ngắn hơn và chơi thú vị hơn
 • Giao tiếp như chuyên nghiệp và luôn hành động với hệ thống ping Smart Comms Hãy nổ tung theo cách của bạn để giành chiến thắng với những khẩu súng tinh nhuệ nhất trong bất kỳ game bắn súng nào

Chiến lược

 • Làm chủ khả năng Huyền thoại của bạn
 • Thực hiện các cuộc gọi chiến lược ngay lập tức
 • Chiến lược sẽ là điều cần thiết để tận dụng Điểm mạnh độc nhất của mỗi Huyền thoại
 • Quyết định thời điểm mở ra một kho vũ khí độc nhất vô nhị gồm các loại vũ khí, thiết bị và khả năng kỳ lạ
 • Hệ thống điều khiển và giao diện người dùng được tối ưu hóa giúp khuếch đại trải nghiệm di động

Game Diablo Immortal

Diablo Immortal

Một trong những tựa game mobile mà chúng tôi rất mong đợi vào năm 2021 này là Diablo Immortal. Đó một bản chuyển thể của tựa game MMORPG gốc do Blizzard Entertainment phát triển. Trò chơi vẫn giữ được những nét cơ bản và cơ chế di chuyển như ở phiên bản gốc. Nhưng sẽ được trang bị bộ điều khiển và lối chơi được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Blizzard đã xác nhận rằng Diablo Immortal sẽ là tựa game mobile miễn phí và chỉ có thể chơi trên Android, iPhone và iPad.

Diablo Immortal vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Tuy nhiên nhà phát hành đã mở bản thử nghiệm alpha với số lượng người chơi giới hạn. Theo blog phát triển mới nhất của họ, những người quan tâm đến tựa game này có thể đăng ký trước. Nhằm có cơ hội tham gia trải nghiệm ở các đợt thử nghiệm beta trong tương lai.

Game MOBA dựa trên đội miễn phí – Pokémon Unite

Pokémon Unite

Pokémon Unite sẽ là tựa game MOBA mới được ra mắt trong năm nay. Tựa game này được phát triển bởi The Pokémon Company và hợp tác cùng với TiMi Studios của Tencent. Pokémon Unite có lối chơi giống với chế độ chơi Cướp Cờ của LMHT. Đội của bạn sẽ có cơ hội ghi điểm bằng cách giành quyền kiểm soát khu vực giới hạn trên bản đồ. Cho đến nay, mười Pokémon đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong trò chơi. The Pokémon Company chưa đưa ra lịch trình ra mắt cụ thể cho tựa game của mình. Nhưng theo nhiều nguồn tin, Pokémon Unite sẽ được ra mắt trong nửa đầu của năm 2021.

Trong trò chơi này, người chơi đối đầu với nhau trong các trận chiến đội 5 đấu 5. Cùng với đồng đội, mục tiêu của bạn là đánh bại Pokémon của đối thủ. Bằng cách phát huy thế mạnh của nhau và phát huy tối đa kỹ năng của bản thân. Điều này sẽ cho phép bạn thu thập các Pokémon hoang dã. Làm tiến hóa Pokémon của riêng bạn. Và sẽ tăng cấp bậc của bạn. Bạn cũng có thể giành chiến thắng bằng cách kiếm được nhiều điểm hơn đội đối phương trong thời gian quy định. Mặc dù cơ chế của Pokémon U rất đơn giản, nhưng hãy mong đợi để giải nén những phức tạp của nó khi bạn tiến bộ qua trò chơi

Game Metal Slug mới – Metal Slug Code: J

Metal Slug Code: J

Tựa game huyền thoại của tuổi thơ nay đã trở lại với phiên bản mobile sẽ được ra mắt trong năm nay. Metal Slug được phát triển bởi SNK Corporation và Tencent. Code: J được phát triển dựa trên tựa game cổ điển Metal Slug năm 1996 với bốn nhân vật chính. Đó là Marco Rossi, Tarma Roving, Eri Kasamoto và Fiolina “Fio” Germi. Sau 24 năm kể từ khi phát hành trò chơi Metal Slug đầu tiên trên hệ thống Neo-Geo. Tựa game huyền thoại này nay đã trở lại với giao diện mới cho bộ tứ yêu thích của chúng ta.

Cơ chế cũ của game vẫn được giữ nguyên với lối chơi vừa chạy vừa bắn quen thuộc. Nhà phát hành sẽ bổ sung thêm bộ điều khiển để phù hợp hơn với lối chơi trên di động. Bộ phím điều khiển ảo ở phần bên trái của màn hình sẽ hỗ trợ điều khiển chuyển động của nhân vật, trong khi người chơi có thể thay đổi các loại vũ khí khác nhau bằng các nút ở bên phải của màn hình. Metal Slug Code: J sẽ sớm được ra mắt người chơi trong năm 2021 tới đây.

Nguồn: oneesports.gg