28 Tháng Hai, 2024

Sharpviet

Sharpviet

Màn trình diễn công nghệ thực tế ảo mở rộng XR cực thu hút

Màn trình diễn công nghệ thực tế ảo mở rộng XR cực thu hút

Công nghệ thực tế ảo mở rộng (XR) sử dụng phổ biến trong các ngành giải trí và truyền thông quảng cáo. Giúp khán giả có những trải nghiệm đặc sắc với các chương trình thể thao và âm nhạc vô cùng tuyệt vời. Hay đem lại sự trải nghiệm mua sắm sản phẩm tiêu dùng tốt nhất cho khách hàng. Theo Sharpviet được biết gần đây, BIDV tổ chức ra mắt sự kiện ứng dụng công nghệ XR đạt tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam trên nền tảng facebook và youtube chính thức của BIDV cùng các kênh fanpage lớn nhỏ trong nước.

Công nghệ XR đem đến sự trải nghiệm mới lạ, cực hấp dẫn cho khách hàng

Đại diện BIDV cho hay lần đầu tiên tại Việt Nam. Một sự kiện áp dụng công nghệ XR (thực tế ảo mở rộng) được trình diễn. Nhằm đem đến trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn nhất cho khách hàng sử dụng BIDV SmartBanking thế hệ mới sẽ được công chiếu chính thức vào lúc 20 giờ ngày 26/4 trên hai nền tảng Facebook, Youtube của BIDV và nhiều fanpage lớn khác.

Công nghệ XR

Tạo “cú hích” lớn, khuyến khích công chúng sử dụng dịch vụ ngân hàng số

Đây là sự kiện tiên phong trong trình diễn công nghệ thực tế ảo mở rộng tại Việt Nam. Như một “cú hích” to hướng đến thế hệ gen Z – thế hệ trẻ đầy năng động, yêu thích sự trải nghiệm và công nghệ, tiện ích; đồng thời tạo sự thu hút, khuyến khích công chúng yêu thích và sử dụng dịch vụ ngân hàng số hiện đại như BIDV SmartBanking.

Đồng thời, việc sự kiện được công chiếu trên các nền tảng mạng xã hội lớn đã mang đến một bữa tiệc thị giác thật mãn nhãn. Hơn nữa còn trao cơ hội nhận nhiều giải thưởng vô cùng giá trị lên tới 65 triệu đồng đến đông đảo khách hàng có theo dõi chương trình.

Màn trình diễn thu hút từ những người nổi tiếng, quen thuộc giới trẻ

Lấy cảm hứng từ chủ đề “Thắp sáng bình minh”. SmartBanking được hình tượng hóa như một Mặt trời công nghệ mới trong vũ trụ Ngân hàng số. Cùng đồng hành với các khách hàng trong chuyến du hành không gian này. Là những gương mặt nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ Việt Nam thời gian gần đây như: Rapper, Producer – Rhymastic; Travel Blogger – Khoai Lang Thang và diễn viên Trúc Anh – Nàng thơ “Hà Lan” trong phim điện ảnh Mắt biếc.

Các nhân vật cùng nhau thực thi các nhiệm vụ với sự trợ giúp của các tính năng nổi bật. Trên SmartBanking như: Trợ lý ảo, e-KYC, Cá nhân hóa, Gói dịch vụ B-Free, Smart Keyboard, Smart Watch. Đây cũng là các tính năng tiêu biểu được BIDV dày công nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất trên thị trường. Và được đưa vào tích hợp trong SmartBanking thế hệ mới. Thực hiện mong muốn “nâng tầm trải nghiệm” của khách hàng trên kênh số của ngân hàng BIDV.

BIDV chính là ngân hàng đầu tiên và duy nhất hỗ trợ cá nhân hóa

BIDV đang phát triển từng ngày

Cụ thể, BIDV là ngân hàng đầu tiên và duy nhất có sự hỗ trợ “cá nhân hóa” trải nghiệm khách hàng. Thông qua việc cho phép thay đổi những ảnh đại diện/hình nền ứng dụng. Đổi gói dịch vụ B-Free và hạn mức giao dịch theo nhu cầu. Đồng nhất với 1 tên đăng nhập và 1 mật khẩu trên cả 4 nền tảng: Web, mobile, đồng hồ thông minh và bàn phím thông minh. Tất cả đều có thể thực hiện ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking thế hệ mới.

Đặc biệt, vào đúng ngay trong sự kiện này, BIDV cũng ra mắt gói dịch vụ B-Free hoàn toàn mới. Với phí trọn gói từ 0 đồng. Nhiều ưu đãi và lựa chọn linh hoạt theo các gói dịch vụ cho khách hàng như: Miễn 100% phí chuyển tiền online. Miễn phí quản lý tài khoản/duy trì dịch vụ BIDV SmartBanking. Miễn phí thông báo biến động số dư bằng tin nhắn OTT/SMS. Miễn phí phát hành và thường niên năm đầu thẻ ghi nợ nội địa/thẻ Platinum. Hoàn phí rút tiền thẻ ghi nợ nội địa tại ATM…

Ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ

Với BIDV, B-Free không chỉ cạnh tranh về giá phí mà còn tối ưu hóa trải nghiệm theo nhu cầu của từng khách hàng. Từ đó định vị rõ nét các gói dịch vụ của mình trên thị trường. Phải nói rằng, trải qua nhiều năm tạo dựng và phát triển thương hiệu. Ngân hàng BIDV luôn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ. Nhằm đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời đến với mỗi khách hàng. Có được một chỗ đứng vững chắc cho đến ngay hôm nay. Được đông đảo mọi người tin tưởng và lựa chọn.

Nguồn: congnghevadoisong.vn